icon status news feed
Status
Đặt lịch
0
Giỏ
1
Chat
Gọi
Thêm

Hệ thống mạng và camera cho căn hộ dịch vụ The APT

CUNG CẤP GIẢI PHÁP MẠNG VÀ CAMERA CHO CĂN HỘ THE APT.

Khi được chủ căn hộ liên hệ để tư vấn giải pháp wifi miễn phí cho cả toà nhà giúp đảm bảo mỗi cá nhân trong căn hộ đêu có thể sử dụng được wifi ổn định. Và hệ thống camera cho toàn bộ căn hộ đảm bảo thấy được tất cả cửa phòng, lối ra vào, nhà xe và trong thang máy. Kỹ thuật Góc nhìn thông minh đã xuống công trình khảo sát để lên bản vẽ vị trí, tư vấn giải pháp cụ thể cho anh chủ căn hộ. Và sau khi chốt hết phương án thì hai bên đã tiến hành ký hợp đồng đặt cọc triển khai thiết bị.

Sau đây là hình ảnh thi công của Góc nhìn thông minh cho dự án căn hộ dịch vụ The APT: 

 

Hệ thống mạng và camera cho căn hộ dịch vụ The APT

Hashtag nổi bật

Bạn thích bài viết này? 0 lượt thích
Ngày đăng : Thứ 3 lúc 09:00 ngày 07-03-2023
Share link
.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT

MÁY CHẤM CÔNG GIÁ RẺ TỐT HAY HẠI ?
Hôm nay Góc Nhìn Thông Minh sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn về các loại máy chấm công giá rẻ trên thị trường hiện nay. Những điều cần lưu ý để có thể chọn được một loại máy chấm công tốt .
NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI MUA SẮM MÁY CHẤM CÔNG
Trên thị trường có rất nhiều dòng máy chấm công vân tay giá rẻ với kiểu dáng đa dạng, nhiều tính năng và mức giá khác nhau.Góc Nhìn Thông Minh sẽ lưu ý cho các bạn khi mua máy chấm công.
CÁCH KHẮC PHỤC CAMERA HIKVISION BỊ NGOẠI TUYẾN HIỆU QUẢ
Camera bị ngoại tuyến là hiện tượng camera rơi vào trạng thái mất kết nối khiến người dùng không xem được camera trên điện thoại, máy tính.Sau đây là 6 lỗi thường gặp và cách khắc phục.
🔝
1
icon chat
×
icon người
Xin chào bạn
icon tra cứu đơn hàng online Tra cứu đơn hàng của bạn Tìm sản phẩm cho bạn Sản phẩm bạn đã xem
0
Quà tặng khuyến mãi tháng 3 Thông báo mới nhất Tìm chi nhánh gần bạn Đăng ký thành viên VIP Bảng giá dịch vụ Hotline : 0988.777.082
icon zalo
Checkout icon zalo 2