icon status news feed
Status
Đặt lịch
0
Giỏ
1
Chat
Gọi
Thêm

LẮP ĐẶT CAMERA TẠI BÃI XE SKY LINE

   Vấn nạn trộm cắp,phá hoại tài sản tại bãi giữ xe hiện nay rất phổ biến.Vì vậy, nhu cầu giám sát an ninh tại bãi giữ xe ngày càng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Góc Nhìn Thông Minh với dịch vụ lắp đặt Camera an ninh chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng tốt nhất.

   Trân trọng cảm ơn, bãi giữ xe SkyLine đã đặt niềm tin ở Góc Nhìn Thông Minh. Đáp lại niềm tin của khách hàng,Chúng tôi đã thi công lắp đặt hệ thống Camera an ninh tại bãi giữ xe SkyLine với tâm huyết rất lớn,nhằm hỗ trợ an ninh cho bãi cũng như góp phần nâng cao cơ sở hạ tầng và sự hài lòng của khách hàng.

Sau đây là một số hình ảnh thi công tại bãi giữ xe SkyLine

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt Camera an ninh, Camera giám sát cho nhà máy , nhà xưởng , bãi giữ xe , vv.... hãy liên hệ Góc Nhìn Thông Minh để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất nhé !

LẮP ĐẶT CAMERA TẠI BÃI XE SKY LINE

Hashtag nổi bật

Bạn thích bài viết này? 107 lượt thích
Ngày đăng : Thứ 3 lúc 09:00 ngày 04-04-2023
Share link
.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT

HƯỚNG DẪN GÁN NVR VÀO NVR
Hướng dẫn phương pháp "gán đầu ghi vào đầu ghi" Lưu ý: Phương pháp này mới chỉ hỗ trợ với tên miền No-IP, Dyn hoặc CameraDDNS, IP WAN và hiện chưa hỗ trợ tên miền Hik-Connect Domain.
EZVIZ RA MẮT GIẢI PHÁP CAMERA NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI EZVIZ CHẠY BẰNG 4G
Hiện nay thương hiệu EZVIZ vừa cho ra mắt dòng camera sử dụng năng lượng mặt trời . Giải pháp công nghệ mới thân thiện với môi trường và tiết kiệm được nhiều chi phí cho khách hàng.
Giải Pháp Đi Dây Mạng Trọn Gói Nhanh Chóng 2022
Việc thiết lập một bộ dây mạng là một quy trình khá phức tạp và rắc rối. Việc này đòi hỏi bạn cần phải có kiến thức cơ bản cùng một vài kỹ năng trong việc thiết kế dây mạng. Nếu bạn không mu
🔝
1
icon chat
×
icon người
Xin chào bạn
icon tra cứu đơn hàng online Tra cứu đơn hàng của bạn Tìm sản phẩm cho bạn Sản phẩm bạn đã xem
0
Quà tặng khuyến mãi tháng 10 Thông báo mới nhất Tìm chi nhánh gần bạn Đăng ký thành viên VIP Bảng giá dịch vụ Hotline : 0988.777.082
icon zalo
Checkout icon zalo 2