SVS Chuyên Camera Giám Sát Giải Pháp 0 Comment

Lắp đặt trung tâm chấm công vân tay SF400 của ZKTeco giúp cho công ty có thể quản lý nhân viên chuyên nghiệp hơn và chấm công được chính xác hơn. Bên cạnh đó việc tích hợp chấm công vân tay SF400 kết hợp với khoá điện chốt thả, nút exit và chuông cửa tạo nên hệ thống kiểm soát ra vào thông minh với việc quản lý nhân viên vào ra được luu trữ tại trung tâm và máy tính. Việc có chuông cửa sẽ tiện lợi hơn cho khách hàng đến và nhấn chuông thông báo cho lễ tân để mở cửa.

Trung tâm kiểm soát SF400

Trung tâm SF400 trang bị màn hình trực quan cảm ứng với giao diện thân thiện dễ dàng sử dụng. Bên cạnh đó còn có cổng quét vân tay được tích hợp công nghệ nhận dạng vân tay tiên tiến của ZKTeco, và nút chuông được dùng để khách vãng lai có thể sử dụng để liên hệ với nhân viên lễ tân.

Nhân viên SVS đang cài đặt bộ trung tâm SF400

Các bước lắp đặt được thực hiện chuyên nghiệp, gọn gàn và sạch sẽ. Tăng độ thẩm mỹ và hiện đại cho công ty.

Công ty Tinh Vân

Lắp đặt chấm công vân tay và kiểm soát ra vào bằng bộ SF400 được kỹ thuật thi công đi dây tính toán cẩn thận và hoàn thiện đẹp nhất có thể. Như việc đi dây âm tường giúp cho hệ thống được an toàn khỏi những kẻ xấu có thể phá hoại.

Công Ty Góc Nhìn Thông Minh chúng tôi chuyên thi công hệ thống camera quan sát, chấm công vân tay, kiểm soát ra vào, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết. 0988777082

Leave a Reply