LẮP ĐẶT CAMERA NHÀ XƯỞNG – KHO HÀNG
SVS Chuyên Camera Giám Sát Giải Pháp 0 Comment

Lắp đặt camera giám sát cho nhà xưởng – kho hàng là điều tuyệt đối không thể thiếu. Không giống với nhu cầu lắp đặt camera nhà ở, cửa hàng hay văn phòng. Lắp đặt camera cho nhà xưởng – kho hàng thường có yêu cầu về tính kỹ thuật và chất lượng cao hơn nhiều, dòng camera thường có góc quan sát và tầm xa hồng ngoại lớn, chịu được nhiệt độ cao và bụi bẩn,……. Một số nhà xưởng có mức độ nhiễu điện từ cao nên phải có giải pháp lắp đặt và đi dây tối ưu nhất để đảm bảo chất lượng hình ảnh cũng như tốc độ đường truyền của hệ thống camera.

CUNG CẤP GIẢI PHÁP CAMERA TỐI ƯU NHẤT

Vì vậy công ty chúng tôi-đơn vị chuyên cung cấp giải pháp lắp đặt camera cho nhà xưởng – kho hàng hàng đầu gửi đến các bạn giải pháp lắp đặt camera cho nhà xưởng tối ưu nhất.

Trước tiên ta sẽ nói về lợi ích của việc lắp đặt camera cho nhà xưởng – kho hàng

 • Đảm bảo an ninh cũng như thất thoát tài sản là điều tất yếu: đảm bảo về mặt an ninh, giám sát hành vi đột nhập trái phép để trộm cắp, tranh chấp công nhân viên, thất thoát tài sản.
 • Chất lượng quản lý công nhân viên và công xưởng tốt hơn: Lắp đặt camera cho nhà xưởng – kho hàng giúp gián tiếp đốc thúc thái độ làm việc của công nhân viên, nâng cao tính tự giác trong công việc, quản lý linh động hơn trong khâu giám sát .
 • Tăng tính chuyên nghiệp cho nhân viên: Đảm bảo nhân viên của bạn đang làm việc một cách chính xác, đúng giờ và chuyên nghiệp (dù không có bạn ở đó).
 • Chủ doanh nghiệp có thể quản lý và giám sát từ xa: chỉ cần ngồi ở văn phòng hoặc trong lúc đi công tác chủ doanh nghiệp cũng có thể kiểm tra được tình hình hoạt động của xưởng, tiến độ làm việc và điều chỉnh quản lý nhân viên từ xa một cách dễ dàng.
 • Tiết kiệm chi phí: Khi có hệ thống camera giám sát nhà xưởng – kho hàng sẽ hỗ trợ nhiều hơn cho khâu quản lý, tiết kiệm chi phí thuê thêm giám sát nhà xưởng, thay và đó có thể đẩy mạnh tiến độ khác cho nhà máy.
 •  Xác định những việc làm không đúng, không hiệu quả: giúp bạn giám sát, phân tích thao tác của một nhân viên (trực tiếp hoặc xem lại File lưu trên đầu ghi), từ đó huấn luyện cho nhân viên giảm bớt các hoạt động thừa, tăng các hoạt động hữu ích.
 • Chìa khoá thành công: Bên cạnh cải thiện được chu trình quản lý giám sát, đảm bảo an ninh không thất thoát nguồn hàng, thì giúp cho công ty chuyên nghiệp hơn trong khâu quản lý tạo điều kiện giao tiếp kinh doanh với các đối tác lớn. Thông qua hệ thống camera nhà xưởng – kho hàng giúp ta show ra toàn bộ quy trình làm việc chuyên nghiệp của công ty tạo nên uy tín và thương hiệu hàng đầu.

LƯU Ý KHI LẮP ĐẶT CAMERA CHO NHÀ XƯỞNG – KHO HÀNG

 • GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA: Có 2 loại giải pháp lắp đặt camera cho nhà xưởng – kho hàng là camera Analog HD và giải pháp camera IP. Trong đó giải pháp Analog HD là yêu cầu thi công là dây tín hiệu cáp đồng trục, giá thành camera có phần rẻ hơn camera IP nhưng lại bị giới hạn về khoảng cách thi công và chi phí thi công và đường dây khá cao. Giải pháp camera IP có giá thành cao hơn nhưng đảm bảo về mặt truyền tải cũng như giải pháp đi dây tập trung vào switch cũng như nhu cầu mở rộng sau này tốt hơn. Điều quan trọng để lựa chọn giải pháp là xác định phạm vi lắp đặt và các nguồn nhiễu tín hiệu(nếu có) sau đó sẽ đưa ra được giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất.
 • LỰA CHỌN CAMERA: Dòng camera lắp đặt trong nhà xưởng – kho hàng thường phải có góc quan sát rộng và đặc biệt tầm xa hồng ngoại tối ưu nhất để đảm bảo góc quan sát kể cả ban ngày và ban đêm. nên hạn chế lựa chọn các dòng camera giá rẻ có góc quan sát hẹp, hồng ngoại kém để dẫn đến hệ luỵ sau khi lắp đặt là hình ảnh không đạt yêu cầu, độ bền thiết bị không cao, hay hỏng hóc,….
 • LỰA CHỌN ĐẦU GHI HÌNH: Đầu thu đầu tiên phải đáp ứng độ phân giải của camera là điều tất yếu, ngoài ra chúng ta cần quan tâm nhất là cổng kết nối SATA, thường thì các nhà xưởng – kho hàng có thời gian lưu trữ khá lâu(tầm 1 tháng trở lên). Nên đầu ghi hình phải có nhiều cổng SATA và dung lượng hỗ trợ của mỗi SATA là bao nhiêu. Ngoài ra nên chọn dòng đầu ghi có chuẩn lưu hình ảnh H265+ hoặc H265+ Pro để tiết kiệm dung lượng ổ cứng cho mình.
 • LỰA CHỌN Ổ CỨNG: Với thị trường trôi nổi hiện nay chúng ta nên cân nhắc lựa chọn ổ cứng lưu trữ, vì một khi ổ cứng hư hỏng cũng đồng nghĩa với việc dữ liệu lưu trữ của chúng ta cũng biến mất. Nên chọn một số dòng ổ cứng chuyên dụng camera như WD, Seagate,…. lựa chọn dòng ổ cứng chính hãng có COCQ để đảm bảo tình trạng ít bị hư hỏng.
 • THƯƠNG HIỆU CAMERA TIN DÙNG: Hiện nay thị trường camera trôi nổi, chủng loại sản phẩm đại trà với nhiều mức giá khác nhau. Nên khi lựa chọn sản phẩm chúng ta nên cân nhắc, một số thương hiệu khá nổi tiếng và có chất lượng cao kèm giá thành vừa phải như Hikvision, KBvision, Dahua. Hoặc thương hiệu cao cấp dành cho dự án như HDPARAGON, GOLDEYE. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp camera chính hãng 100% cung cấp đầy đủ COCQ cho sản phẩm lắp đặt.
 • VẬT TƯ VÀ GIẢI PHÁP ĐI DÂY: Vật tư phụ như dây cáp phải là dây chính hãng cao cấp, có chống nhiễu. Ngoài ra giải pháp thi công đi dây để đảm bảo tuổi thọ sản phẩm sau khi lắp đặt rất quan trọng. Tuỳ vào từng nhà xưởng chúng ta có biện pháp đi dây trong ống cứng, ruột gà hay nẹp điện để tăng tuổi thọ của hệ thống.

HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT CAMERA NHÀ XƯỞNG – KHO HÀNG

Uỷ ban nhân dân Quận Gò Vấp
Kho bia Sài Gòn Quận 12
Kho bia Sài Gòn Bình Tây
Dệt nhuộm Thái Tuấn

Tự hào là nhà cung cấp và lắp đặt camera cho nhà xưởng – kho hàng hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ lắp đặt camera nhà xưởng tối ưu nhất, chất lượng nhất, đáp ứng tất cả các nhu cầu mà khách hàng đưa ra. Kèm theo chế độ bảo dưỡng chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Bạn cần 1 đơn vị lắp đặt camera cho nhà xưởng – kho hàng? Bạn còn đắn đo lựa chọn đơn vị lắp đặt. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn lắp đặt miễn phí.

Hotline: 0988777082

Leave a Reply