Làm sao để phân biệt camera Hikvison Chính Hãng
SVS Chuyên Camera Giám Sát bai viet 0 Comment

Thị trường camera giám sát hiện nay có rất nhiều sản phẩm và thương hiệu khác nhau. Nhưng nhắc đến camera giám sát thì không thể không kể đến Hikvision, Kbvision, Dahua, Questek, Vantech,….. Trong đó Hikvision nhiều năm liền được khách hàng và người tiêu dùng bình chọn ở Top đầu. Tình trạng sản xuất hàng giả hiện nay cũng khá phổ biến. Hôm nay camera Góc Nhìn Thông Minh sẽ hướng dẫn các bạn làm sao để phân biệt camera Hikvision chính hãng.

Hikvison có nhiều dòng sản phẩm camera giám sát tiếp cận thị trường và đáp ứng được nhiều giải pháp lắp đặt như giải pháp lắp đặt camera cho shop, giải pháp lắp đặt camera cho nhà xưởng, giải pháp lắp đặt camera cho nhà phố…… Với giá cả khá rẻ và được người tiêu dùng bình chọn nên việc làm giả sản phẩm camera hikvision là không tránh khỏi. Hiện nay sản phẩm camera thị trường nội địa trung quốc được nhập về bán với giá rất rẻ. Nên chúng ta cần biết cách làm sao phân biệt được camera Hikvision chính hãng.

 

Cách nhận biết camera hikvision chính hãng và camera hikvision nội địa

Đầu tiên camera nội địa sẽ có ngôn ngữ là tiếng hoa(không được hỗ trợ trên đầu ghi hình chính hãng). Còn đầu ghi hình chính hãng hỗ trợ tiếng anh( đầu chính hãng cho thị trường toàn cầu)

Ngoài ra còn một số cách cơ bản để phân biệt camera hikvision chính hãng với camera hikvision nội địa đó là:

  • Camera Hikvision chính hãng được bảo hành đến 24 tháng, trong khi camera Hikvision nội địa chỉ được bảo hành từ 6 đến 12 tháng, thậm chí không bảo hành.
  • Camera Hikvision chính hãng được thiết kế nhỏ gọn nhưng với lớp vỏ kim loại khi cầm lên chúng ta sẽ cảm thấy rất nặng tay và chắc chắn.
  • Camera Hikvison chính hãng có chức năng chống ngược sáng, nên khi lắp đặt bạn thử kiểm tra lại độ nét của hình ảnh nếu không bị ảnh hưởng của chói nắng thì chắc chắn là hàng chính hãng
  • Kiểm tra tem của sản phẩm không bị nhoè và có tem của nhà phân phối uy tín cũng giúp xác nhận được đó là camera Hikvision chính hãng.

Và điều quan trọng là người tiêu dùng lựa chọn cho mình đơn vị thi công lắp đặt uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm, cũng như chế độ bảo hành bảo dưỡng sản phẩm. Hãy tham khảo giá cả sản phẩm từ nhà sản xuất, cân nhắc khi các đơn vị thi công hoặc đại lý đưa ra giá quá rẻ so với giá từ nhà sản xuất.

Camera Góc Nhìn Thông Minh cam kết:

  • Sản phẩm camera đầu ghi là hàng chính hãng 100%
  • Bảo hành sản phẩm tận nơi 24 tháng
  • Miễn phí thi công lắp đặt khu vực nội thành(TP.HCM)
  • Khảo sát tư vấn hoàn toàn miễn phí
  • Không tư vấn sai nhu cầu của khách hàng

Quý khách có thể tham khảo giá sản phẩm camera hikvision chính hãng tại website: www.gocnhinthongminh.vn

Hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/Chuyencameragiamsat/

Hotline: 0988.777.082

Leave a Reply