Khóa Cửa Thông Minh ZKTeco DL30DB
SVS Chuyên Camera Giám Sát Giải Pháp 0 Comment

Không thể phủ nhận rằng khóa cửa thông minh là một trong những xu hướng HOT nhất trên thị trường Việt Nam. Với sự tham gia đông đảo của người mua và nhà phân phối. 

Khóa cửa thông minh được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã hay tính năng, chiếm được sự hài lòng và đón nhận rộng rãi. Nói một cách khác, nhu cầu tìm mua và lắp đặt khóa cửa thông minh ngày một tăng lên. Và đây hẳn là thị trường màu mỡ mang đến lợi nhuận vô cùng hấp dẫn. Có lẽ đó chính là lý do mà số lượng những nhà phân phối hay các thương hiệu sản xuất không ngừng tăng lên.

Cơn sốt mang tên khóa cửa thông minh đến từ đâu?

Thực tế có rất nhiều nhà phân phối với các thương hiệu vô cùng đa dạng. Tuy nhiên, với sự tinh ý của chính người sử dụng, vẫn có những cái tên được đánh giá cao hơn và được săn lùng nhiều hơn. Đó chính là cơn sốt mang tên khóa cửa thông minh cao cấp.

Khóa thông minh DL30DB

Đây là khóa cửa thông minh tích hợp nhiều công nghệ cao 

  Dù mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam nhưng ZKTeco DL30DB được người tin dùng đón nhận rất tốt nhờ tích hợp công nghệ cao tích hợp nhiều tiện ích và thiết kế thẩm mỹ, lắp đặt dễ dàng  Đặc biệt khóa cửa ZKTeco DL30DB thay thế được tất cả các loại khóa tròn và khóa tay gạt 1 chốt. Ngoài ra ZKTeco DL30DB là khóa cửa đầu tiên tại Việt Nam mở cửa trực tiếp từ xa thông qua internet trên ứng dụng mobile. Bạn có thể mở cửa cho người thân gia đình, con cái đi học về hoặc người giúp việc không có chìa khóa mà bạn không phải vất vả chạy từ cơ quan hoặc đâu đó về nhà rồi quay trở lại làm việc. Thẻ từ rất nhỏ gọn so với các loại thẻ từ hiện nay trên thị trường, có thể làm móc khóa thuận tiện. Nếu chẳng may rơi thẻ bạn có thể mở ứng dụng xóa tên người dùng là xong, thẻ đã mất hoàn toàn vô dụng.

Bạn có thể mở khóa với Bluetooth, mã số, thẻ từ, internet và cả chìa khóa cơ được thiết kế giấu bên trong ổ khóa rất thẩm mỹ và bảo mật

Thiết kế nhỏ gọn các đường nét tinh tế , tay cầm và body sắc nét

Với công nghệ hàng đầu hiện nay và thiết kế thẩm mỹ, thuận tiện lắp đặt thay thế các loại khóa cũ là tiêu chí hàng đầu để mọi người sử dụng và tin dùng 

Bảo hành 12 tháng chính hãng toàn cầu cho main điện tử và bảo hành cơ khí trọn đời. Khóa thông minh DL30DB hy vọng mang lại cho người dùng Việt thêm lựa chọn hoàn hảo cho căn nhà của mình 

Mọi ý kiến cũng như quan tâm của quý khách hàng tới Khóa cửa điện tử xin vui lòng liên hệ tới HOTLINE: 0988777082 – 0933358577  hoặc email: svsvn.cctv@gmail.com để được tư vấn và mua hàng.

Leave a Reply